Tin tức

 • Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh để mang đến nhiều may mắn   

  Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh để mang đến nhiều may mắn

  Đá phong thủy là một vật phẩm sẽ giúp mang lại nhiều may mắn thậm chí là cải tạo vận mệnh cho người đeo. Nhưng nếu lựa chọn đá phong thủy không hợp với cung mệnh của người đeo thì sẽ phản tác dụng và mang đến những điều không may mắn.

 • Tài thần   

  Tài thần

  Hiện nay xu hướng kinh tế thị trường phát triển, hiện có rất nhiều sản phẩm các loại tượng Thần Tài, tượng Phật được bày bán. Nhiều người tự ý mua về để bày biện ở gia đình hoặc ở văn phòng. Phần vì phục vụ nhu cầu bài trí cho thêm phần đẹp mắt, phần vì yếu tố tín ngưỡng muốn bày cho thêm hanh thông tài lộc.

 • Chọn đá quý theo 12 cung hoàng đạo   

  Chọn đá quý theo 12 cung hoàng đạo

  Cơ thể con người được xem như một tiểu vũ trụ, để có thể tồn tại trong vũ trụ bao la đòi hỏi con người phải có sự hoà hợp và cân bằng với tất cả các yếu tố của tự nhiên. Mọi sự sai lệch hoặc không hợp quy luật được coi như sự mất cân bằng và là nguồn gốc của suy vong.

 • Những tác dụng của thạch anh tóc đỏ có thể bạn chưa biết   

  Những tác dụng của thạch anh tóc đỏ có thể bạn chưa biết

  Bạn đã từng nghe đến thạch anh tóc đỏ và những công dụng hữu ích của nó trong đời sống chưa? Nếu chưa thì nhất định bạn phải đọc bài viết này đặc biệt là chị em phụ nữ bởi thạch anh tóc đỏ không chỉ là là một đồ trang sức đẹp lại còn có nhiều tác dụng khác nữa.

 • ĐÁ QUÝ VÀ NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU (PHẦN 1)   

  ĐÁ QUÝ VÀ NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU (PHẦN 1)

  Thế giới của đá quý thật đa dạng và phong phú. Từ những viên đá quý hiếm, có kích thước lớn được trưng bày trong viện bảo tàng; đến những viên đá được giới chơi đá trưng bày trong phòng khách, nơi công sở

 • Cơ sở kiểm định đá quý chất lượng cao   

  Cơ sở kiểm định đá quý chất lượng cao

  Để phân biệt được đâu là đá quý giả và đâu là đá quý thật, bạn cần tìm đến những nơi kiểm định đá quý có uy tín để có cho mình sản phẩm đá quý chất lượng nhất

 • Các công dụng và ý nghĩa của đá thạch anh bạn đã biết?   

  Các công dụng và ý nghĩa của đá thạch anh bạn đã biết?

  Bạn có biết những viên đá thạch anh tưởng chừng như vô tri vô giác lại ẩn chứa trong đó rất nhiều ý nghĩa? Vậy hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây để có thể hiểu thêm về đặc tính, ý nghĩa loại đá Thạch anh cũng như những công dụng của nó nhé!

 • Cách nhận biết ngọc trai tự nhiên chính xác nhất   

  Cách nhận biết ngọc trai tự nhiên chính xác nhất

  Ngọc trai tự nhiên được tạo ra từ những con trai giữa lòng đại dương sâu thẳm qua một quá trình rất dài. Chính bởi vậy, ngọc trai tự nhiên có giá trị rất lớn và là một món đồ trang sức đắt giá, cũng bởi vì ngọc trai quý hiếm và có giá trị nên lại càng cao.

 • KIM CƯƠNG   

  KIM CƯƠNG "KHOÁNG SẢN BỊ ĐÁNH CẮP"

  Khi việc sử dụng trang sức gắn kim cương trở thành xu hướng của giới trẻ và những bộ kim cương trị giá đến hàng triệu USD khẳng định đẳng cấp của các “đại gia” thì cũng là lúc thị trường kim cương Việt Nam dậy sóng.

 • KIM CƯƠNG   

  KIM CƯƠNG "KHOÁNG SẢN BỊ ĐÁNH CẮP"

  Khi việc sử dụng trang sức gắn kim cương trở thành xu hướng của giới trẻ và những bộ kim cương trị giá đến hàng triệu USD khẳng định đẳng cấp của các “đại gia” thì cũng là lúc thị trường kim cương Việt Nam dậy sóng.

 • Đá thạch anh hồng và những tác dụng trong đời sống   

  Đá thạch anh hồng và những tác dụng trong đời sống

  Thạch anh hồng được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hiện nay như một vật trang trí. Nhưng bạn có biết rằng ngoài mục đích trang trí thạch anh hồng còn có rất nhiều tác dụng trong các lĩnh vực trong đời sống. Những tác dụng đó là gì thì hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

 • Đá thạch anh hồng giúp mang lại may mắn trong tình yêu   

  Đá thạch anh hồng giúp mang lại may mắn trong tình yêu

  Đá thạch anh hồng được xem là biểu tượng cho tình yêu lại sở hữu màu hồng tươi tắn, có ánh thủy tinh và độ mềm mịn nên loại đá này thường được lựa chọn chế tác thành đồ trang trí hay đồ trang sức.