Tin tức

 • Cơ sở kiểm định đá quý chất lượng cao   

  Cơ sở kiểm định đá quý chất lượng cao

  Để phân biệt được đâu là đá quý giả và đâu là đá quý thật, bạn cần tìm đến những nơi kiểm định đá quý có uy tín để có cho mình sản phẩm đá quý chất lượng nhất

 • Kim cương mang vẻ đẹp vĩnh cửu, bất diệt   

  Kim cương mang vẻ đẹp vĩnh cửu, bất diệt

  Kim cương vốn được mệnh danh là nữ hoàng trong các loại đá quý bởi không chỉ là món đồ trang sức đắt đỏ mà còn được xem là biểu tượng cho vẻ đẹp vĩnh cửu

 • Corindon (Ruby và Sarphire)   

  Corindon (Ruby và Sarphire)

  Ruby và saphia đã quá quen thuộc với giới ưa chuộng đồ trang sức ở Việt Nam, tuy nhiên những kiến thức về chúng thì không phải ai cũng có được và nhiều khi dẫn đến việc mất tiền mua những món hàng không đáng giá. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về loại đá quý có giá trị này.

 • NGUỒN GỐC VÀ ĐẶC TÍNH CỦA ĐÁ QUÝ   

  NGUỒN GỐC VÀ ĐẶC TÍNH CỦA ĐÁ QUÝ

  Từ xa xưa, người cổ đại đã biết dùng đá quý để chữa bệnh. Họ tin rằng đá quý có khả năng điều chỉnh sự mất cân bằng trong cơ thể và tạo nên năng lượng bên trong con người. Các bậc vua chúa đã dùng đá quý như một vật tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Họ đeo đá quý quanh đầu với niềm tin chúng sẽ giúp trở nên thông thái hơn. Người Hy Lạp, Ai Cập, La Mã cổ đại thì dùng đá quý như những tấm bùa để bảo vệ bản thân

 • ĐÁ QUÝ THIÊN NHIÊN - BÙA HỘ MỆNH CHO BẠN   

  ĐÁ QUÝ THIÊN NHIÊN - BÙA HỘ MỆNH CHO BẠN

  Đá quý vốn không chỉ dùng để làm đẹp, chúng còn ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần và tâm linh của con người. Theo quan niệm dân gian của nhiều nơi trên thế giới, việc chọn viên đá quý hợp với bản mệnh của mình không chỉ giúp tôn lên nét quyến rũ mà còn đem lại nhiều điều may mắn.

 • Ý NGHĨA CỦA MÀU SẮC TRONG PHONG THỦY   

  Ý NGHĨA CỦA MÀU SẮC TRONG PHONG THỦY

  Màu phong thủy, một khái niệm rất mới đối với những người mới bước chân vào nghiên cứu ý nghĩa của màu sắc trong phong thủy để khám phá những điều kỳ thú áp dụng thực tế.

 • Ý NGHĨA, TÁC DỤNG CỦA ĐÁ QUÝ ĐỐI VỚI TÌNH YÊU, HÔN NHÂN VÀ CÔNG VIỆC   

  Ý NGHĨA, TÁC DỤNG CỦA ĐÁ QUÝ ĐỐI VỚI TÌNH YÊU, HÔN NHÂN VÀ CÔNG VIỆC

  Đá quý thật diệu kỳ. Đá quý không những giúp ta đẹp lên, giúp ta tự tin hơn trong cuộc sống, mà còn rất nhiều người tin rằng khi đeo những viên đá quý này lên thì ý nghĩa và tác dụng của đá quý đối với tình yêu, hôn nhân và công việc là có thật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa của đá quý để có thể lựa chọn được loại đá phù hợp với từng mong muốn trong mỗi giai đoạn trong cuộc sống của bạn nhé!

 • Nhặt được” voi đá giá “khủng   

  Nhặt được” voi đá giá “khủng

  Mới đây một người dân trong lúc làm việc ở vùng đá vôi đã phát hiện một khối đá tự nhiên mang hình dáng con voi. Tin bay xa, nhiều người đã tìm đến dạm mua với giá lên đến hàng trăm triệu đồng.

 • Viên kim cương khổng lồ tại Nga   

  Viên kim cương khổng lồ tại Nga

  Theo DailyMail, viên kim cương hiếm có này do Tập đoàn Alrosa, doanh nghiệp khai thác mỏ kim cương lớn nhất nước Nga tìm thấy tháng trước. “Nó được đào lên từ khu mỏ kim cương số 16 thuộc vùng Nyurbinsk, đông bắc nước Nga”.

 • Núi kim cương khổng lồ ở Nga   

  Núi kim cương khổng lồ ở Nga

  Nga vừa tiết lộ một thông tin có thể làm rung chuyển thị trường kim cương toàn cầu đến tận gốc rễ: họ đã phát hiện mỏ khổng lồ chứa kim cương chất lượng cao đang nằm bên dưới hố thiên thạch ở Siberia, với số lượng phải lên đến hàng nghìn tỉ carat, đủ để cung cấp cho thế giới trong 3.000 năm tới.

 • Những viên kim cương hồng đáng mơ ước nhất thế giới   

  Những viên kim cương hồng đáng mơ ước nhất thế giới

  Kim cương màu, nhất là kim cương hồng, có thể làm lu mờ bất kỳ một viên kim cương trắng nào nếu được đặt cạnh nhau. Sức hút của những viên kim cương màu hồng thể hiện qua mức giá có thể lên tới hàng chục triệu USD mỗi viên.