Tin tức

 • ĐÁ QUÝ VÀ NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU (PHẦN 1)   

  ĐÁ QUÝ VÀ NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU (PHẦN 1)

  Thế giới của đá quý thật đa dạng và phong phú. Từ những viên đá quý hiếm, có kích thước lớn được trưng bày trong viện bảo tàng; đến những viên đá được giới chơi đá trưng bày trong phòng khách, nơi công sở

 • Các công dụng và ý nghĩa của đá thạch anh bạn đã biết?   

  Các công dụng và ý nghĩa của đá thạch anh bạn đã biết?

  Bạn có biết những viên đá thạch anh tưởng chừng như vô tri vô giác lại ẩn chứa trong đó rất nhiều ý nghĩa? Vậy hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây để có thể hiểu thêm về đặc tính, ý nghĩa loại đá Thạch anh cũng như những công dụng của nó nhé!

 • Đá thạch anh hồng và những tác dụng trong đời sống   

  Đá thạch anh hồng và những tác dụng trong đời sống

  Thạch anh hồng được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hiện nay như một vật trang trí. Nhưng bạn có biết rằng ngoài mục đích trang trí thạch anh hồng còn có rất nhiều tác dụng trong các lĩnh vực trong đời sống. Những tác dụng đó là gì thì hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

 • Đá thạch anh hồng giúp mang lại may mắn trong tình yêu   

  Đá thạch anh hồng giúp mang lại may mắn trong tình yêu

  Đá thạch anh hồng được xem là biểu tượng cho tình yêu lại sở hữu màu hồng tươi tắn, có ánh thủy tinh và độ mềm mịn nên loại đá này thường được lựa chọn chế tác thành đồ trang trí hay đồ trang sức.

 • Thạch anh pha lê tuyệt tác của thiên nhiên   

  Thạch anh pha lê tuyệt tác của thiên nhiên

  Thạch anh pha lê hay còn được gọi là thạch anh trắng là một trong những loại đá rất được ưa chuộng hiện nay bởi vừa có tính thẩm mỹ vừa có nhiều tác dụng trong đời sống. Tác dụng của đá thạch anh pha lê như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 • Đặc tính, ý nghĩa và công dụng của thạch anh tóc   

  Đặc tính, ý nghĩa và công dụng của thạch anh tóc

  So với thạch anh tím, thạch anh hồng hay thạch anh pha lê thì thạch anh tóc là cái tên được ít biết đến hơn. Nhưng thạch anh tóc lại là loại đá rất có ý nghĩa trong nghiên cứu khoa học cũng như mang lại nhiều ý nghĩa màu nhiệm trong cuộc sống.

 • Những công dụng tuyệt vời của thạch anh tím trong đời sống   

  Những công dụng tuyệt vời của thạch anh tím trong đời sống

  Đá thạch anh tím được xem là một loại đá mang lại may mắn và những điều diệu kỳ trong cuộc sống. Chính bởi vậy mà đá thạch anh tím thường được sử dụng phổ biến để làm đồ trang sức hay đồ trang trí trong nhà hoặc mang theo bên mình.

 • Thạch anh tím món quà ý nghĩa của mẹ thiên nhiên   

  Thạch anh tím món quà ý nghĩa của mẹ thiên nhiên

  Thạch anh tím là loại đá vô cùng quý hiếm là món quà ý nghĩa mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho loài người. Đá thạch anh tím không chỉ là loại đá giàu tính thẩm mỹ mà còn có nhiều ý nghĩa trong đời sống.

 • Những tác dụng của thạch anh tóc đỏ có thể bạn chưa biết   

  Những tác dụng của thạch anh tóc đỏ có thể bạn chưa biết

  Bạn đã từng nghe đến thạch anh tóc đỏ và những công dụng hữu ích của nó trong đời sống chưa? Nếu chưa thì nhất định bạn phải đọc bài viết này đặc biệt là chị em phụ nữ bởi thạch anh tóc đỏ không chỉ là là một đồ trang sức đẹp lại còn có nhiều tác dụng khác nữa.

 • Ngọc trai - Vẻ đẹp bất diệt từ biển cả   

  Ngọc trai - Vẻ đẹp bất diệt từ biển cả

  Ngọc trai mang trong mình vẻ đẹp yêu kiều bất diệt từ biển cả là món quà ý nghĩa mà thiên nhiên đã ban tặng cho loài người. Nhưng ngọc trai được tạo ra như thế nào và mang những ý nghĩa gì thì không phải ai cũng biết.

 • Địa chỉ mua ngọc trai Hà Nội uy tín đảm bảo chất lượng   

  Địa chỉ mua ngọc trai Hà Nội uy tín đảm bảo chất lượng

  Mua ngọc trai Hà Nội dường như là một nhu cầu không thể thiếu của chị em phụ nữ, đặc biệt là những quý cô yêu thích phong cách quý phái, đẳng cấp. Bởi ngọc trai không chỉ là món đồ có tính thẩm mỹ cao và đặc biệt rất có giá trị.

 • Cách nhận biết ngọc trai tự nhiên chính xác nhất   

  Cách nhận biết ngọc trai tự nhiên chính xác nhất

  Ngọc trai tự nhiên được tạo ra từ những con trai giữa lòng đại dương sâu thẳm qua một quá trình rất dài. Chính bởi vậy, ngọc trai tự nhiên có giá trị rất lớn và là một món đồ trang sức đắt giá, cũng bởi vì ngọc trai quý hiếm và có giá trị nên lại càng cao.

 • Cách nhận biết ngọc trai thật, giả cực nhanh   

  Cách nhận biết ngọc trai thật, giả cực nhanh

  Làm sao để có thể nhận biết ngọc trai thật, ngọc trai giả là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu trước tình trạng thật giả lẫn lộn như hiện nay? Vậy hãy dành ra ít phút đọc bài viết

 • Những điều cần biết về ngọc trai giá rẻ   

  Những điều cần biết về ngọc trai giá rẻ

  Ngọc trai vốn là một loại trang sức quý hiếm và giá trị lớn thế nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều thông tin về ngọc trai giá rẻ. Vậy ngọc trai giá rẻ là loại ngọc trai gì và giá trị ra sao thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!