CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

 

VINAGEMS luôn trân trọng sự tín nhiệm của quý khách giành cho chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng để mang đến quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Thay cho cam kết về chất lượng sản phẩm, VINAGEMS thực hiện chính sách đổi trả hàng hóa. Theo đó, tất cả các sản phẩm được mua tại VINAGEMS đều có thể đổi trả trong vòng 14 ngày sau khi nhận hàng.

 Để được thực hiện đổi trả hàng hoá, quý khách cần giữ lại Hóa đơn mua hàng tại VINAGEMS. Sản phẩm được đổi trả là những sản phẩm đáp ứng được những điều kiện trong Chính sách đổi trả hàng hóa.

VINAGEMS thực hiện đổi hàng/trả lại tiền cho quý khách, nhưng không hoàn lại phí vận chuyển hoặc lệ phí giao hàng, trừ những trường hợp sau:

•  Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

•  Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

•  Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như bong tróc, bể vỡ xảy ra trong quá trình vận chuyển,…

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Khi phát hiện một trong các trường hợp trên, quý khách có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h theo đường dây nóng, Hotline : 098.972.8888 hoặc 098.266.4542

VINAGEMS sẽ không chấp nhận đổi/trả hàng khi:

•  Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.

•  Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng sản phẩm như bong tróc, bể vỡ,…

•  Quý khách đã kiểm tra và ký nhận tình trạng hàng hóa nhưng không có phản hồi trong vòng 24h kể từ lúc ký nhận hàng.